Top 1001 Lời Chúc 8/3 Cho Cô Giáo Bằng Tiếng Anh Hay Và Ý Nghĩa Nhất

Top 1001 lời chúc 8/3 cho cô giáo bằng tiếng anh hay và ý nghĩa nhất để thể hiện tấm lòng với các cô giáo đáng kính. Nào hãy tham khảo ngay những lời chúc hay cho cô giáo dưới đây nhé!

1.Wishing you a day that’s just like you… really special!
(Chúc bạn một ngày giống như bạn vậy… vô cùng đặc biệt!)

2.Wishing a very Happy Women’s Day to the most amazing women I know
(Gửi tới người phụ nữ đặc biệt nhất mà tôi biết lời chúc Ngày phụ nữ vui vẻ!)

Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa hay nhất cho cô giáo nhân ngày quốc tết phụ nữ bằng tiếng Anh - tiếng Việt 6

3.Across the miles… comes this wish from me to say… You are special!
(Qua nhiều dặm đường … là những lời tôi muốn dành cho bạn: Bạn là một người đặc biệt!)

4.What lies behind us and what lies before us are tiny matters compared to what lies within us. You are an inspiration to me
(Những gì ở đằng sau và những gì ở phía trước chúng ta chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt so với những gì ở bên trong chúng ta. Bạn là một nguồn cảm hứng của tôi)

5.No matter from which angle. I look at you. You appear to be an angel and Women’s Day is the perfect to say: I am so lucky to have you in my life.
(Dù có nhìn từ góc độ nào, khi tôi nhìn bạn, bận luôn là một thiên thần. Và ngày phụ nữ là một ngày tuyệt vời để nói rằng: tôi vô cùng may mắn có được bạn trong cuộc đời mình)

6.I just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are!
(Tôi vừa mới gom những đoá hoa tươi để nói “Xin chào” và chúc bạn một ngày tươi sáng và vui vẻ như chính bạn vậy!)

7.A beatiful women, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more… I feel so lucky and pround to have a teacher like you.
(Một phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tuyệt vời và một người mẹ tuyệt vời. Với con cô là tất cả và hơn thế nữa… Con cảm thấy may mắn và tự hào vì có một người cô như mẹ.)

8.A teacherr is someone, who is sweet and supportive, kind and loving, cheerful and inspring, a friend and my all time me.  you mean so much more than words can say… I love you just gathered some fresh flowers to say “Hello” and to wish you a day as bright and cheerful as you are
(Một người cô, ngọt ngào và tốt bụng, vui vẻ và yêu thương, luôn luôn giúp đỡ em, một người bạn và luôn luôn làm em cười. cô có ý nghĩa nhiều hơn những lời em có thể nói … Em yêu cô! Em vừa gom những đoá hoa tươi lại để nói “Xin chào” và chúc cô một ngày tươi sáng và vui vẻ như cô đang có!)

10.For all the times you’ve brought a smile and made my days seem brighter. For sharing ups and downs with me and making my burdens lighter. For doing the caring things that make a special friend. Your frienfship is a joy. I wish it never ends! Happy Women’s Day!
(Vì những lần bạn đã mang lại một nụ cười và làm cho ngày của tôi trở nên tươi sáng hơn. Vì đã chia sẻ những thăng trầm và làm cho gánh nặng của tôi nhẹ hơn. Vì sự quan tâm chân thành của bạn, đã khiến bạn trở thành một người bạn đặc biệt. Tình bạn của bạn là một điều hạnh phúc. Tôi mong nó sẽ không bao giờ kết thúc! Chúc mừng ngày phụ nữ.)

Lời chúc ngày 8/3 ý nghĩa hay nhất cho cô giáo nhân ngày quốc tết phụ nữ bằng tiếng Anh - tiếng Việt 7

11.On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Coz today is your day. Have a great Women’s Day!
(Nhân ngày đặc biệt này, sống cho thoả thích đi. Hãy giành một chút thời gian từ lịch trình bận rộn của bạn. Buông xoã mái tóc của bạn, vui chơi và làm những gì trái tim bạn mách bảo. Bởi vì hôm nay là ngày của bạn. Ngày của một phụ nữ tuyệt vời!)

12.Happy Women’s Day to the one who has stolen my heart
(Gửi lời chúc Ngày phụ nữ hạnh phúc tới người đã đánh cắp trái tim tôi!)

13.Sending across these lonely flowers, to say: I care for you and anytime you need me, I’ll always be there for you!
(Gửi lời nhắn của tôi qua những đoá hoa rằng: tôi quan tâm tới bạn và bất cứ khi nào bạn cần tôi, tôi sẽ luôn ở đó để giúp bạn!)

14.Every Home,Every Heart, Every Feeling,Every Moment Of happiness is incomplete without you, Only you can complete this world. Happy Women’s Day!
(Mỗi gia đình, mỗi trái tim, mỗi cảm xúc, mỗi thời khắc hạnh phúc sẽ chẳng thể hoàn hảo nếu thiếu mẹ. Chỉ có mẹ mới có thể biến thế giới của con trở nên hoàn thiện. Chúc mẹ ngày 8/3 vui vẻ!)

15. I make this to give it to the most special woman in my life. Love you teacher!
(Con làm nó để dành tặng cho người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời con. Con yêu cô!)

Hãy chọn những lời chúc 8/3 cho cô giáo mà bạn ưng ý nhất để dành tặng cho cô giáo của mình nhé!