Cách Vẽ Móng Tay Bằng Cọ Nét Đơn Giản Dễ Dàng Nhất Các Bạn Gái Hãy Xem Ngay

Cách vẽ móng tay bằng cọ nét là cách làm yêu cầu sự tỉ mỉ và cầu kỳ. Thông thường cách vẽ móng tay này là tạo hình hoa với những nét vẽ tinh tế được thực hiện rất kỳ công. Trong bài viết dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn gái chi tiết nhất hãy cùng tham khảo nhé!

CÁCH VẼ MÓNG TAY BẰNG CỌ NÉT BẠN CẦN BIẾT

Tone màu đỏ thể hiện sự nồng nàn của tình yêu, những thủy chung của đôi lứa, đồng thời in đậm vẻ đẹp lãng mạn, đầy duyên dáng cho bộ móng tay của bạn. Đa số các chị em thường thích tone màu đỏ của hình vẽ này bởi nó tôn da, lại khiến cho bộ móng tay nổi bật và đầy quyến rũ. Các chị em hãy áp dụng cách vẽ móng tay bằng cọ nét này khi đi chơi, hay hẹn hò cùng chàng để tăng thêm gia vị tình yêu đồng thời, nó cũng giúp bạn trở nên tự tin hơn cùng với vẻ ngoài của mình khi ở bên chàng nhé!

Bước 1 : Sơn nền màu đỏ lên móng tay của bạn

Bước 2 : Bạn tiếp tục dùng cọ nét màu trắng để vẽ hình hoa hồng lên trên móng tay.

Vẽ móng tay bằng cọ nét

>>>Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc móng bằng phương pháp tự nhiên

Bước 3 : Sau đó, bạn dùng cọ nét màu kim tuyến để vẽ các đường sọc chéo lên móng tay.

Bước 4 : Cuối cùng, bạn đính một hạt trắng tại chính các điểm giao nhau của đường chéo để tạo cho móng tay thêm đẹp và lung linh hơn.

Bước 5: Để bàn tay thêm đẹp hơn, các chị em có thể gắn thêm bông hoa hồng màu đỏ lên chính ngón tay đeo nhẫn nhé. Và đôi bàn tay đẹp tuyệt vời với bộ móng vẽ bằng cọ nét hình hoa đỏ thật xinh xắn phải không nào.

Để vẽ móng tay bằng cọ nét được đẹp và độc đáo, điều đó yêu cầu khi các bạn thực hiện cần phải có thao tác sơn vẽ thật chính xác trong lúc thực hiện vẽ tương tự như vẽ móng tay bằng tăm vậy. Bởi vì nếu như bạn vẫn chưa thể thực hiện thuần thục theo các cách trên thì hình ảnh khó có thể đẹp và khó có thể truyền tải được thông điệp nghệ thuật của hình ảnh trên móng.

Vẽ móng tay bằng cọ nét

Trên đây là cách vẽ móng tay- gocbao.com đơn giản chúc các bạn gái sẽ thực hiện thành công một bộ nail mà mình ưng ý nhé!

Nguồn: gocbao.com