Tải Ngay Các Mẫu Hình Nền Minion, Pokemon Dễ Thương Nhất

Pokemon và minion là 2 nhân vật hoạt hình nổi tiếng của chỗi phim hoạt hình dài tập gắn liền với tuổi thơ của các anh chị 8x, 9x. Đây là những bộ phim để lại ấn tượng sâu đậm nhất.Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu hình nền minion và pokemon dễ thương nhất hãy cùng tham khảo trong bộ sưu tập sau đây nhé!

1. Hình nền Pokemon dễ thương.

Khác với vẻ bề ngoài mạnh mẽ sở hữu năng lực vô địch ngay dưới đây là những hình ảnh vô cùng dễ thương của Pokemon. Bạn hãy cùng tham khảo và tải hình ảnh siêu dễ thương của Pokemon về máy nhé!

Hình nền dễ thương của pokemon.

Hình nền các pokemon đang tập hợp sức mạnh.

Hình ảnh dễ thương của pokemon

Hình nền pokemon go màu tím thật đẹp phải không.

2. Hình nền Minion siêu cute.

Minions là các nhân vật trong bộ phim hoạt hình “Kẻ đánh cắp mặt trăng” nổi tiếng trên khắp thế giới. Bộ phim gây được tiếng vang lớn với lượng fans khổng lồ bởi sự sự hài hước, hóm hỉnh và rất nhiều ý nghĩa mà bộ phim mang lại. 

Hình nền minion bị chế ảnh nhưng vẫn rất dễ thương

Hình nền chuyến đi của Minion

Hình nền minion ôm cả buồng chuối, trong phim minion cực kì thích chuối.

Minion rất hậu đậu, đụng gì hư đấy.

Hình nền minion và hình nền pokemon đẹp mà chúng tôi giới thiệu ở trên sẽ gợi cho các anh chị 8x, 9x cảm giác như mình đang sống lại với tuổi thơ hồn nhiên vậy, đây cũng là những mẫu hình nền siêu kute dành cho các bạn yêu thích sự hồn nhiên nhí nhảnh. Hãy nhanh tay tải các mẫu hình tuyệt đẹp này về máy nhé!

Nguồn: http://gocbao.com/hinh-nen-minion/