Thuốc Tránh Thai Khẩn Cấp Loại Nào Tốt Và Ít Tác Dụng Phụ Nhất

 Thuốc tránh thai khẩn cấp loại nào tốt và ít tác dụng phụ nhất ? Đây là câu hỏi tôi thường thấy chị em hỏi nhiều trên các diễn đàn làm mẹ. Để có câu trả lời chị em hãy cùng đọc bài viết sau đây và chọn loại thuốc tránh thai tốt để dùng khi lỡ “yêu” mà không sử dụng biện pháp tránh thai nhé!

 Thuốc mang nhãn hiệu Postinor:

Thuốc này đóng vỉ hai viên. Nếu bạn có sẵn thuốc thì chỉ cần uống một liều duy nhất một viên sau giao hợp trong vòng một tiếng.

Tuy nhiên, nếu bạn không kịp mua thuốc trong vòng một tiếng, bạn có thể uống 1 viên trong vòng 72 giờ sau giao hợp (càng sớm càng tốt) và 1 viên nữa sau viên đầu 12 giờ.

Nếu không có loại đó, bạn có thể dùng tăng loại thuốc tránh thai thông thường loại phối hợp như: Choice, Rigevidon, Microgynon, Marve*** (Loại thuốc tránh thai chỉ có một hoóc môn dành cho phụ nữ cho con bú không dùng làm thuốc tránh thai khẩn cấp được). Liều sử dụng: Uống 4 viên trắng (viên có chứa hoóc môn) trong vòng 72 giờ kể từ khi giao hợp (càng sớm càng tốt), sau đó 12 giờ uống 4 viên trắng nữa.

Uống thuốc tránh thai loại nào tốt? chắc chắn sau khi đọc bài viết trên bạn đã có câu trả lời rồi đúng không? mặc dù thuốc tránh thai khẩn cấp sẽ giúp bạn ngăn ngừa thai nhanh nhất tuy nhiên bạn nên hạn chế sử dụng và không nên dùng thuốc quá liều nhé!

Nguồn: http://gocbao.com/thuoc-tranh-thai-khan-cap-loai-nao-tot/